Trần thạch cao cho nhà chung cư

Trần thạch cao là một loại vật liệu đang được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang tính thẩm mĩ cao cho công trình. Ngoài yếu tố bền và chống chịu nắng nóng, nhiệt, chống ẩm hiệu quả. Hiện nay rất nhiều hạng mục công trình được sử dụng trần thạch cao, trần thạch cao có nhiều ưu điểm hơn so với các loại vật liệu khác. Ngoài những ưu điểm kể trên thì trần thạch cao có bề mặt mịn phẳng nên có thể dễ dàng thi công và trang trí.

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về trần thạch cao cho chung cư . Với đặc trưng là mảng kết cấu cố định, không dễ thay đổi. Vì vậy bạn không nên quá cầu kì, trần chung cư ưa thiết kế đơn giản, chiều cao của trần chính là một lợi thế để bạn trang trí. Thêm tone màu nhẹ nhàng làm nền cho những trang trí khác dễ dàng hơn và đạt hiệu quả thẩm mĩ cao hơn.

  Trần thạch cao cho nhà chung cư sang trọng

Chính vì trần nhà chung cư cao nên vật liệu để làm trần phải nhẹ, mà vật liệu phù hợp nhất và đạt được yêu cầu trên. Sử dụng trần thạch cao bạn có thể yên tâm về chất lượng vì thạch cao rất nhẹ, dễ dàng tạo được kiểu dáng, giá cả phải chăng. Khi được hoàn thiện bề mặt sơn có khả năng bám màu rất tốt với sơn nước và cả giấy dán tường. Đa số các căn hộ chung cư hiện nay đều có diện tích các phòng nhỏ, đồ nội thất khá nhiều, khách khứa có thể sẽ không thấy được những trang trí khác. Bởi vậy trần nhà có thể là nơi tập trung sự chú ý nhất. Mảng trần với những thiết kế nhẹ nhàng về cả kiểu dáng và màu sắc sẽ giúp căn nhà của bạn được cân bằng hơn.

Với nhiều thiết kế đa dạng cho căn hộ chung cư

Nguyên liệu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là tấm thạch cao hoặc các tấm calcium silicate DURAflex… Sử dụng nguyên liệu này không chỉ tiết kiệm cho quá trình thi công mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn.

Khi sử dụng thạch cao làm trần kết hợp với hệ thống đèn như đèn trang trí, đèn mắt nâu, sẽ tạo nên ánh sáng độc đáo cho không gian. Bạn có thể sử dụng khung trần chìm hoặc khung trần nổi. Khung trần chìm được bắt vít với từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung trần này có ưu điểm là đẹp và có thể dễ dàng tạo mặt phẳng hoàn thiện.

Mẫu trần thạch chung cư

Phong phú về mẫu mã kiểu dáng cho bạn lựa chọn

Khác với khung trần chìm,sử dụng khung trần nổi được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao có kích thước vừa phải bằng với khung được định hình từ trước. Trần nổi có ưu điểm hơn trần chìm là khi sửa chữa có thể thay từng tấm nên có thể thay mới các tấm hỏng. Tuy nhiên về tính thẩm mĩ thì không thể bằng khung trần chìm được.

Nếu không phải là tấm thạch cao chịu nước thì trần thạch cao thông thường khá kị nước và công việc của bạn là phải kiểm tra thật kĩ lưỡng trước khi thi công để đảm bảo rằng công trình có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Mời bạn xem tiếp một số mẫu trần chung cư đẹp:

Bản quyền thuộc về Xaydungbaotin.vn | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com