Vách ngăn thạch cao phòng khách

Vách ngăn thạch cao phòng khách – Phòng khách là nơi đầu tiên để lại ấn tượng cho khi người khác đến thăm nhà bạn, nó giống như bộ mặt “ngoại giao” của căn nhà. Phòng khách được thiết kế phù hợp phong thủy còn được tin sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn, khi diện tích sống ngày càng thu hẹp, không gian phòng khách thường được kết hợp với phòng khác như phòng bếp, nơi làm việc… Sử dụng vách thạch cao là giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ giúp căn phòng tiết kiệm diện tích tốt.

1. Vách ngăn thạch cao phòng khách – Phân chia, mở rộng không gian

Khi nghe phân chia không gian, mọi người thường liên tưởng ngay đến việc không gian sẽ bị chia nhỏ và đồng nghĩa với việc bị thu hẹp đi. Tuy nhiên, thực tế lại ngược lại, vách ngăn thạch cao phòng khách thường là các loại vách lửng, vách rỗng có hoa văn trang trí. Do đó việc sử dụng vách thạch cao phòng khách thường có tác dụng phân chia khu vực giữa phòng khách và các bộ phận khác theo công năng một cách rõ ràng mà không làm không gian bị thu hẹp, bí bách.

Sử dụng vách thạch cao thì chắc chắn bạn nên sử dụng trần thạch cao cho phòng khách khi kết hợp được 2 yếu tố này phòng khách nhà bạn vừa đảm bảo thẩm mỹ cao mà các chức năng cách âm, cách nhiệt,…được thể hiện rõ, không lí do gì bạn lại bỏ qua những thiết kế này để cho phòng khách nhà bạn luôn được yêu thích.

Trong phong thủy, phòng khách được thiết kế vuông vắn sẽ mang lại tài lộc cho chủ nhà. Nếu do diện tích sử dụng mà thiết kế ban đầu của phòng khách không được vuông vắn bạn có thể sử dụng vách ngăn như một giải pháp để điều chỉnh lại thiết kế cho hợp phong thủy.

Vách thạch cao có tính thẩm mỹ hơn tường gạch

2. Vách ngăn thạch cao phòng khách – Dễ dàng lắp đặt, sửa chữa

So với các loại vách ngăn khác như gỗ hay kính, vách ngăn thạch cao có độ bền tốt hơn đồng thời dễ dàng lắp đặt và sửa chữa hơn hẳn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra vách ngăn thạch cao phòng khách còn có những ưu điểm vượt trội như chịu nhiệt, chịu ẩm, chống cháy đem lại an toàn cho ngôi nhà của bạn. Có mức giá thành cạnh tranh nhưng vách ngăn thạch cao cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi thêm với các kiến trúc sư của mình để tự thiết kế mẫu vách ngăn thạch cao mang dấu ấn của riêng mình và phù hợp với thiết kế của ngôi nhà.

Vách ngăn thạch cao phòng khách

Với nhiều ưu điểm về công năng và độ an toàn, vách ngăn thạch cao ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên để sở hữu được vách ngăn thạch cao phòng khách đẹp mắt và an toàn cần có một đơn vị tư vấn, thi công chuyên nghiệp. Xây dựng Bảo Tín với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn sẵn sàng, tận tâm mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Tham khảo các bài viết khác trên website để cập nhật những mẫu vách ngăn thạch cao mới nhất.

Bản quyền thuộc về Xaydungbaotin.vn | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com