Vách thạch cao chống nước

Vách thạch cao chịu nước là vách thạch cao được sử dụng tấm thạch cao chịu nước. Tùy từng cấp độ mà người ta thiết kế khác nhau. Việc sử dụng vật liệu phù hợp với không gian và mục đích của người sử dụng là điều rất quan trọng. Vách thạch cao chịu nước đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi nó rất thích hợp với không gian có độ ẩm cao cùng với chất lượng cộng với nhiều lợi ích khác.

Tấm thạch cao chống ấm

Đặc điểm của vách thạch cao chịu nước

Vách thạch cao chịu được nước là do tấm thạch cao chịu nước có độ liên kết chặt khít cao nên có khả năng ngăn cản sự di chuyển của độ ẩm, ngăn thấm nước bề mặt, không tạo ra hiện tượng thẩm thấu. Do có khả năng chịu nước tốt nên ít sinh ra nấm mốc, có khả năng kháng lửa trong vòng 2 giờ và không bị mục rữa khi gặp lửa, tuổi thọ cao, trong điều kiện bình thường không bị lở hay bong tróc. Ngoài ra vách thạch cao chịu nước còn có khả năng chịu va đập tốt nhờ độ cứng và bền của tấm.

Ứng dụng của vách thạch cao chịu nước

Vách thạch cao chịu nước được ứng dụng trong thi công tường và vách ở những nơi có độ ẩm ướt cao, với ưu điểm lắp đặt linh động, tiện lợi và tiết kiệm, phù hợp với mọi loại thời tiết. Vách thạch cao chịu nước được dùng ở những nơi có độ ẩm ướt cao như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng xông hơi, nhà bếp…

Bản quyền thuộc về Xaydungbaotin.vn | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com